Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Chuyển nhà Đức Minh chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Là thương hiệu quen thuộc được đông đảo người dân biết tới và chọn lựa.

CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH là một thương hiệu quen thuộc với nhiều hộ gia đình và công ty trong lĩnh vực chuyển dọn nhà trọn gói tại TP.HCM. Công ty có hệ thống xe tải hiện đại với nhiều loại trọng tải và nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như cho thuê kho lưu trữ, di dời nhà xưởng, chuyển nhà, chuyển văn phòng và taxi. Được khách hàng đánh giá cao bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý.

>>> Dịch vụdọn nhà trọn góitại TPHCM

Những yếu tố làm nên tính chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH

Cơ sở vật chất là yếu tố đầu tiên. Hệ thống phương tiện hiện đại của CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH bao gồm hơn 50 loại xe tải khác nhau, bao gồm xe thùng kín, xe mui bạt, xe bàn nâng và xe thùng dài. trọng tải từ 500 kg đến 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn và 10 tấn. Xe tải phục vụ khách hàng nhanh chóng và được phân bổ đều khắp các quận huyện của TP.HCM.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là yếu tố thứ hai quan trọng. Nhân viên được đào tạo bài bản của CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ. Mọi quy trình vận chuyển, đóng gói và bọc lót đều được thực hiện một cách cẩn thận. Đó là lý do tại sao mọi thứ đều a toàn. Công việc chuyển dọn nhà luôn hoàn thành nhanh chóng và đúng tiến độ để khách hàng hài lòng.
Quy trình chuyển dọn nhanh gọn, chặt chẽ và khoa học cũng là một phần quan trọng của dịch vụ chuyển nhà CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH. Quý khách chỉ cần liên hệ với CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH và nhân viên của công ty sẽ hoàn thành mọi thứ từ A đến Z để đảm bảo rằng họ có thể đến nhà mới của mình trong thời gian sớm nhất mà không mất nhiều công sức.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Chi tiết các bước được thực hiện trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói của CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH

Bước đầu tiên: Tư vấn báo giá

Mọi người có thể liên hệ với số hotline 0903.867.706 và cung cấp thông tin của họ cho nhân viên tư vấn. các yếu tố như địa chỉ của ngôi nhà mới hoặc ngôi nhà cũ, đặc điểm của khu vực, số lượng đồ đạc, v.v. Để giảm thiểu lãng phí, nhân viên sẽ chọn phương tiện chở đồ đạc, số lượng nhân viên hỗ trợ và các thiết bị phù hợp với quy mô công trình. đồng thời cung cấp báo giá trực tiếp qua điện thoại.
Nhân viên CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH sẽ đến tận nơi để khảo sát báo giá miễn phí trong trường hợp công trình lớn, phức tạp với nhiều đồ đạc.

Bước hai: Ký hợp chuyển hàng

Hai bên đã đạt được thỏa thuận về mức giá và phương án chuyển dọn. Sau đó, hợp đồng chuyển dọn với các điều khoản cụ thể được ký kết.
>>> Báo giá dịch vụchuyển văn phòngmới nhất

Bước 3: Thực hiện chuyển đổi

Theo thời gian thỏa thuận, nhân viên CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH sẽ được điều động đến để mang theo các thiết bị cần thiết và tiến hành tháo dỡ, bọc lót, đóng gói đồ đạc và vận chuyển tới nhà mới. Sau đó, lắp đặt lại tất cả theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Thu thập và trả tiền

Sau khi công trình chuyển dọn hoàn tất, khách hàng sẽ nghiệm thu. Tiến hành thanh toán nếu không có vấn đề.

Bước 5: Chăm sóc người tiêu dùng

Nhân viên CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH sẽ liên hệ lại để ghi nhận đánh giá và góp ý của khách hàng.
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng nhờ tất cả những điều trên. Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà, CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH còn cung cấp taxi tải chở hàng, cho thuê kho, lưu trữ hàng hóa, di dời nhà xưởng kho bãi và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. 24/7 phục vụ quý khách.

• Địa chỉ:54/5Y Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn
  • Email:chuyennhaducminh@gmail.com