Thép Tấm SS400 3Ly

Thép Tấm SS400 3Ly
Thép tấm SS400 3ly dòng thép được ưa chuộng trong nhiều công trình hiện nay. Thép là một trong những vật liệu rất quan trọng và phổ biến trong hầu hết mọi lĩnh vực đời sống. Tùy vào từng hạng mục, từng công trình, người ta sẽ sử dụng những dòng thép phù hợp.

Tổng quan thép tấm SS400 3ly

Trong chế tạo và xây dựng dân dụng,thép tấm SS400 3lyrất được lòng người dùng vì sự bền chắc và độ dẻo cao. Để có được được đó, hoàn toàn nhờ vào quá trình sản xuất tạo nên dòng thép này.

Thép Tấm SS400 3Ly

Dòng thép tấm này sẽ được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Nhật Bản, đạt chất lượng tốt và độ an toàn cao khi ứng dụng vào các công trình, hạng mục. Thép tấm sẽ được sản xuất với nhiệt độ 1000oC thông qua quá trình luyện thép cán nóng. Mẫu thép này mang một xanh đen đặc trưng, với đường mép biên được bo tròn nên thoạt đầu nhìn trông như bị gỉ sét, nhưng thật ra đây lại là nét đặc trưng vốn có củathép tấm SS400 3ly.

Đặc điểm thép tấm SS400

Thép tấm SS400 3lyluôn được đánh giá là một trong những dòng thép có độ bền rất cao, nên chuyên được sử dụng cho các hạng mục công trình quan trọng.

Độ dẻo của thép tấm SS400 cũng rất tốt, tính hàn và tính chế biến thích ứng cũng rất cao nên có thể thực hiện thành nhiều hình mẫu khác nhau nhằm phục vụ cho hạng mục hay công trình thi công.

Thép Tấm SS400 3Ly

Ứng dụng phổ biến của thép tấm

Thép tấm được dùng phổ biến nhất trong các ngành xây dựng, công nghiệp. Vì thế, nó sẽ là một vật liệu tốt để có mặt trong quá trình sản xuất của:

  • Xây dựng nhà xưởng, cầu đường, đường ray xe lửa, chế tạo tàu thuyền, sàn xe tải…
  • Các loại thùng, bồn xăng dầu, cơ khí, nồi hơi.
  • Các loại tủ điện, thùng container, tủ đựng hồ sơ…

Đó chính là một vài đặc điểm mà bạn có thể tìm hiểu vềthép tấm SS400 .Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm này tại địa chỉ uy tín, tham khảo ngay qua //satthepminhquan.com.vn/san-pham/thep-tam-ss400/.

Quý khách vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *