Sửa máy giặt Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp

Sửa máy giặt Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp
Dịch vụ mà nhiều khách hàng quan tâm nhất khi liên hệ với chúng tôi là sửa máy giặt tại nhà. Điện lạnh quảng long sửa chữa máy giặt Bình Dương tại một địa điểm có uy tín và kinh nghiệm hai mươi năm. Khắc phục các vấn đề phổ biến nhất của máy giặt trên thị trường, bao gồm máy giặt nội địa và nhập khẩu qua đường tiểu ngạch. Sửa máy giặt tại nhà Bình Dương nhanh chóng và triệt để
Máy giặt thường có cấu tạo phức tạp bao gồm các chuyển động cơ học và vi mạch điện tử. Do đó, việc xác định nguyên nhân và khắc phục sự cố nhanh là yếu tố quan trọng để khẳng định chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp.
>>> Sửa máy giặt tại nhà uy tín nhất Bình Dương

Các lỗi hay gặp ở máy giặt và cần sửa gấp

Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ lỗi nào sau đây trong quá trình sử dụng máy giặt trong gia đình, hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi để hẹn thợ đến kiểm tra ngay. Tránh sử dụng trình trạng dùng cố vì nó có thể làm tổn hại thêm cho máy.
 • Mặc dù máy đang vắt, nó vẫn cung cấp nước.
 • Máy giặt có tiếng động lạ, không vắt khô quần áo, đồ giặt bị rách dù ở chế độ giặt nhẹ, và nước không xả ra sau khi giặt.
 • Bàn phím điều khiển máy giặt bị liệt hoặc chạm, máy giặt đang giặt hoặc xả mà không có nước ngưng cấp, máy không tự động tắt nguồn hoặc không báo sau khi giặt xong.
 • Thời gian giặt quá dài so với thời gian bình thường
 • Máy giặt có thể bị rò điện, sờ vào bị tê hoặc giật. Nó cũng có thể xả nước liên tục, không thể giặt sạch, rung lắc dữ dội và kêu to khi vắt.
 • Nếu máy giặt bị lỗi về nguồn nước, nó có thể là chậm, liên tục hoặc không.
 • Nước không rơi; nó rơi liên tục.
 • Khi bật máy, có thể không có đèn báo nguồn hoặc bạn có thể nhận được một báo lỗi ngay lập tức về đèn LED nháy.
 • Máy giặt có mùi hôi khó chịu.
Ngoài ra, Điện lạnh Quảng Long có mạng lưới rộng khắp khu vưc Bình Dương để giúp bạn di chuyển tới nhà nhanh nhất. Do đó, quý khách không phải lo lắng về việc phải chờ đợi thời gian sửa chữa tại nhà.
Sửa máy giặt Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp
Trung tâm có thể hỗ trợ di dời máy giặt của bạn miễn phí đến trung tâm để kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục các bệnh của máy giặt trong một số trường hợp mà các pan bệnh hỏng cần khắc phục liên quan đến các thiết bị kiểm thử khó di chuyển. Để đảm bảo sự trung thực, trước khi di chuyển máy giặt, chúng tôi ghi lại tình trạng và tuổi thọ của máy để đảm bảo rằng các linh kiện gốc của máy không bị hỏng hóc sẽ không được thay thế.
Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào và bạn sẽ nhận được lời giải đáp rõ ràng, kể cả khi bạn không phải là khách hàng của chúng tôi.
>>> Bảng Giá Sửa Kho Lạnh Trọn Gói, Chi Tiết

Sửa chữa máy giặt ở Bình Dương giá tốt nhất

Giá dịch vụ cuối cùng của trung tâm phụ thuộc vào các yếu tố chúng tôi sử dụng để giải quyết các vấn đề của máy giặt của bạn, thường bao gồm chi phí sửa chữa và linh kiện thay thế. Trung tâm sửa chữa máy giặt có giá cạnh tranh nhất.
 • Trung tâm có ba quy trình dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ như sau để giúp khách hàng yên tâm về chính sách giá, sự minh bạch trong nghiệm thu, bàn giao và chăm sóc khách hàng sau sửa chữa:
 • Trước khi sửa chữa, xác định chi phí dịch vụ và linh kiện thay thế. Các tư vấn liên quan đến việc lựa chọn các linh kiện có chất lượng cao nhưng vẫn giảm giá
 • Kiểm tra hóa đơn nội bộ và hỏi ý kiến của khách hàng để đảm bảo nhân viên trung thực không tự ý tăng giá dịch vụ
 • Khách hàng có thể gửi ý kiến của họ qua đường dây tổng đài 24/7.
Ngoài ra, công ty cơ điện lạnh QUẢNG LONG sẽ
 • Không tính phí cho việc di chuyển đến nhà bạn.
 • Nếu không thực hiện sửa chữa, không tính phí kiểm tra.
 • Nếu máy giặt có lỗi cần sử dụng các máy móc tại trung tâm, bạn sẽ không phải trả phí vận chuyển.
Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí của việc sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi hoặc việc di chuyển đến Trung tâm điện lạnh QUẢNG LONG
Sửa máy giặt Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp

Bảo hành dịch vụ sửa máy giặt dài hạn

Sau khi sửa chữa, chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn cho sản phẩm. Chúng tôi có thể xác định lý do tại sao máy giặt của bạn gặp lỗi bằng cách thực hiện chuẩn đoán và sửa chữa chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình về cách sử dụng và kinh nghiệm để tăng tuổi thọ máy sau khi sửa chữa xong. Với những máy đã được sửa chữa tạị điện lạnh Quảng Long, nếu có lỗi, nó sẽ được xử lý nhanh chóng.
Là một doanh nghiệp lớn, nó sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng để thay thế. Chúng tôi cung cấp bảo hành dài hạn cho máy giặt sau khi sửa chữa, có thể kéo dài từ sáu đến hai mươi bốn tháng, tùy thuộc vào loại máy và linh kiện.

Thông tin liên hệ

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *