Thép ống mạ kẽm là gì? Cùng tìm hiểu về tính chất và ưu điểm của nó

Thép ống mạ kẽm là gì Cùng tìm hiểu về tính chất và ưu điểm của nó

Thép ống mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm hiện tại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng cũng như các ngành công nghiệp khác như chế tạo ô tô, làm đường ống dẫn cứu hỏa…..Thép ống được sản xuất từ thép cuộn, sau đấy được trả qua công nghệ mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ mặt trong và mặt ngoài của ống.

Trên thị trường sắt thép hiện nay, các sản phẩm đóng vai trò đặc biệt trong xây dựng làthép hình, thép hộp, thép ống, thép xây dựng, thép tấm. Tùy vào từng yêu cầu kỹ thuật của các công trình xây dựng mà quý khách hàng sẽ lựa chọn ra các sản phẩm sắt thép phù hợp. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm thép ống mạ kẽm và ứng dụng của nó.

Thép ống mạ kẽm là gì Cùng tìm hiểu về tính chất và ưu điểm của nó

Hiện tại sử dụng phương pháp mạ kẽm lên các sản phẩm sắt thép sẽ giúp tăng độ bền của sản phẩm, cũng như giúp sản phẩm tránh được tình trạng ăn mòn và han gỉ. Hiểu được những điều quan trọng này nên sắt thép Minh Quân đã triển khai mạ kẽm các sản phẩm để nhằm tăng tuổi thọ cũng như đặc tính cho sản phẩm.

Thép ốngmạ kẽm hiện tại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng cũng như các ngành công nghiệp khác như chế tạo ô tô, làm đường ống dẫn cứu hỏa…..Thép ống được sản xuất từ thép cuộn, sau đấy được trả qua công nghệ mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ mặt trong và mặt ngoài của ống.

Một sản phẩm ống thép đạt chất lượng được đánh giá qua rất nhiều yếu tố như: kích thước, áp lực nhiệt độ, thiết kế, độ dày lớp phủ mạ kẽm mặt trong và mặt ngoài của ống….Ống thép mạ kẽm của chúng tôi luôn áp dụng những tiêu chuẩn của Mỹ là ASTM, tiêu chuẩn đánh giá cao nhất.
Ngoài ra thép ống mạ kẽm còn được áp dụng một số những tiêu chuẩn khác của quốc gia đang phát triển như: JIS – tiêu chuẩn Nhật Bản, BS – tiêu chuẩn Anh, DIN – tiêu chuẩn Đức, GOST – tiêu chuẩn Nga.

>>> Thép Tấm A572 Là Gì? Giá Tấm Thép A572

Những ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng, vì thế nên ống thép mạ kẽm cũng có nhiều những ưu điểm vượt trội như sau:
– Chi phí sản xuất thấp:Với nguyên liệu đầu vào là những nguyên liệu dễ kiếm, lớp mạ kẽm bên ngoài với giá thành không quá cao, nhưng so với độ bền mà sản phẩm mang tới thì chi phí sản xuất ra một sản phẩm như vậy là không quá cao.
– Lớp phủ bền vững:Hiện tại công nghệ mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ sắt thép được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Các phân tử kẽm khi kết hợp với lớp sắt thép bên trong sẽ tạo nên một bề mặt bền vững, hạn chế quá trình ăn mòn cũng như hạn chế sự phản ứng hóa học của các hóa chất với lớp thép ống bên trong.
– Thời gian lắp đặt nhanh:Thời gian lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, bởi khi đưa đến nơi thi công thì công nhân chỉ cần lắp đặt luôn, chứ không cần phải sơn phủ để bảo vệ bề mặt sản phẩm.
– Tuổi thọ và độ bền cao:Tuổi thọ trung bình của những sản phẩm thép ống mạ kẽm có thể lên đến 60 năm nếu như xây dựng ở công trình có điều kiện thuận lợi, còn đối với những công trình xây dựng ở những khu vực ven biển thì tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng có thể đạt đến tầm 30 đến 40 năm. Đi kèm với tuổi thọ cao độ bền của sản phẩm cũng rất cao, quý khách hàng cũng không cần phải tốn quá nhiều chi phí để bảo dưỡng sản phẩm.

Thép ống mạ kẽm là gì Cùng tìm hiểu về tính chất và ưu điểm của nó

Địa chỉ mua thép ống mạ kẽm giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm thép ống mạ kẽm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp đúng sản phẩm của thép Hòa Phát. Bởi vậy để đặt mua thép ống mạ kẽm chính hãng giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh quý khách hãy đến ngay với công ty sắt théo Minh Quân của chúng tôi. Là đại lý cấp I củathép Hòa Phát nên quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mức giá của các sản phẩm thép ống, thép hộp mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra tại công ty chúng tôi còn cung cấp một số các sản phẩm thép công nghiệp khác là: thép hình, thép tấm….

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *