Sửa chữa máy làm kem tươi tại Bình Dương

Sửa chữa máy làm kem tươi tại Bình Dương
Điện lạnh Quảng Long nhận, sửa chữa máy làm kem tươi chuyên nghiệp với giá cạnh tranh tại Bình Dương. Bảo hành lâu dài. Liên hê: 0394049865.
>>> Dịch VụSửa Máy Làm Kem TươiUy Tín Giá Rẻ tại Bình Dương

NHỮNG LỖI HAY GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY LÀM KEM TƯƠI

Chất lượng kem không đều

Các chiếc kem của bạn sẽ bị vón cục, đóng đá răm hoặc chảy nhão thay vì được làm mịn màng và có hương vị tuyệt vời.
Các lý do sau đây thường là nguyên nhân của việc này.
Sửa chữa máy làm kem tươi tại Bình Dương

Do sự rối loạn của thông số

Thông số làm đông cứng kem ở máy không hoạt động theo chuẩn của nhà sản xuất, dẫn đến chất lượng kem bị thay đổi. Để khắc phục điều này, bạn nên điều chỉnh lại các thông số kỹ thuật cho phù hợp. Cách tốt nhất là liên hệ với các chuyên gia lắp đặt và sửa chữa máy làm kem chuyên nghiệp.
Do sự hỏng hóc của bộ phận ngưng tụ
Khi máy nhả kem ra ngoài có hiện tượng lúc cứng lúc mềm hoặc chảy nước nhão nhoét, bạn nên nghĩ rằng bộ phận ngưng tụ của máy đã bị hỏng, khiến trao đổi nhiệt giảm. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến chất lượng và độ đồng nhất của kem.
Do trục xoắn ốc bị tổn thương
Khi trục xoắn ốc của máy làm kem bị mòn lưỡi, nó sẽ không tạo ra độ xốp mịn như mong muốn. Bạn có thể kiểm tra điều này và sau đó gọi một thợ chuyên nghiệp để được tư vấn. Bạn có thể thay lưỡi mới.
Sửa chữa máy làm kem tươi tại Bình Dương
Do gas ít
Sau một khoảng thời gian sử dụng, máy làm kem có thể gặp phải tình trạng mất hoặc thiếu gas, ảnh hưởng đến chất lượng kem của bạn. Khi điều này xảy ra, bạn nên nạp thêm gas mới và nhớ tìm một người có kỹ thuật để giúp bạn làm như vậy. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra thông số kỹ thuật dán phía sau máy để biết loại gas nào máy đang sử dụng.
>>>Sửa máy sấy khíBình Dương giá tốt

Nhiệt độ bất thường trong hộc phối trộn nguyên liệu

Khi các chiếc kem của bạn chuyển từ hơi mát lạnh sang hơi ấm, đó là dấu hiệu cho thấy nhiệt độ trong hộc phối trộn nguyên liệu đang thay đổi. Đây là những gì bạn cần làm ngay bây giờ:
  • Tắt máy và rút nguồn điện để tránh cháy.
  • Hãy loại bỏ mọi thứ và dùng khăn lau khô bên trong.

Máy hoạt động phát ra tiếng ồn lạ

Khi máy phát ra tiếng ồn không giống như bình thường, điều này có thể là do nơi đặt máy không phẳng, nó đã được lắp đặt đúng cách hoặc có va chạm với các máy khác.

Rò rỉ kem hoặc chất lỏng

Một lỗi phổ biến khi làm kem là kem ở dạng lỏng chảy ra khi máy hoạt động. Bạn phải kiểm tra xem khay nhựa chứa nước ngưng tụ bên trong máy có bị hư hại hay rò rỉ ra ngoài không. Sau đó, nếu bạn thấy bộ phận bị mòn hoặc gãy khớp nối trên các trục ổ bi, bạn nên thay thế bằng kem tươi như trong hướng dẫn của nhà sản xuất. Vòng đệm cao su mòn nên được kiểm tra và thay thế; nếu chúng bị khô, hãy bôi trơn chúng.

Đơn vị Sửa chữa máy làm kem tươi tại Bình Dương

Máy làm kem cần được bảo dưỡng hàng năm để tránh sự cố. Việc này rất quan trọng để duy trì hoạt động hiệu quả của máy và việc hoạt động của nhà hàng.
Điện lạnh Quảng Long tự hào được hợp tác với nhiều nhà sản xuất kem trên thị trường và là đơn vị Sửa chữa máy làm kem tươi uy tín, chất lượng tại Bình Dương nhất hiện nay. Các gói bảo dưỡng của chúng tôi đã và đang chăm sóc tốt các thiết bị, máy móc, điều hòa công nghiệp, kho lạnh, máy làm kem, làm đá, tủ đông cho nhà hàng, khách sạn và các đơn vị sản xuất kinh doanh thực phẩm khác.

Thông tin liên hệ

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *