NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ TAY TRÁI HAY PHẢI?

NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ TAY TRÁI HAY PHẢI

Nhiều người trên toàn cầu đeo đồng hồ. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách đeo đồng hồ tay nào là phù hợp. Do đó, tôi nên đeo đồng hồ ở tay trái hay phải? Hãy cùng đồng hồ giá tốt khám phá trong bài viết này!

>>> Những mẫu đồng hồ madocy đẹp, ấn tượng 2023

Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì?

ĐEO ĐỒNG HỒ TAY TRÁI HAY PHẢI? Câu hỏi về việc đeo đồng hồ tay phải hay tay trái và ý nghĩa của nó vẫn thường xuyên xảy ra. Thật vậy, không có quy định cứng nhắc nào liên quan đến việc đeo tay đồng hồ. Nhưng hầu hết các mẫu đồng hồ nam nữ đều thuận tay phải. Do đó, để tránh bị vướng trong các hoạt động hàng ngày, bạn nên đeo đồng hồ tay trái với chiều thuận. Tuy nhiên, những người thuận tay trái có thể gặp khó khăn khi sử dụng nó.

Ngoài ra, có một số quan niệm dân gian cho rằng con gái nên đeo đồng hồ tay vì lí thuyết “nam tả – nữ hữu”. Bên phải sẽ có nhiều may mắn và thành công hơn. Mặt khác, quan niệm và sở thích của mỗi người quyết định việc đeo tay phải hay tay trái.
NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ TAY TRÁI HAY PHẢI
Có thể gặp khó khăn khi điều khiển chuột hoặc viết tay phải nếu bạn đeo đồng hồ tay phải. Ngoài ra, do hầu hết các đồng hồ được chỉnh ở bên phải mặt số, việc lên dây và điều chỉnh thời gian sẽ trở nên khó khăn hơn.
Vì vậy, khi lựa chọn đồng hồ đeo tay, nên cân nhắc sở thích và thuận tay của mình để đảm bảo sự thoải mái và tiện dụng khi sử dụng.
>>> Mua Đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu?

Nên đeo đồng hồ tay trái không?

NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ TAY TRÁI HAY PHẢI? Như đã đề cập ở trên, hầu hết các sản phẩm và kiểu dáng đồng hồ đều được thiết kế để người thuận tay phải của chúng. Vì vậy, hãy cân nhắc đeo đồng hồ tay trái để tránh gây hại cho sản phẩm và bảo vệ tay của bạn khỏi va chạm và trầy xước.
Một số người cho rằng đeo đồng hồ tay trái có thể gây hại cho sức khỏe bởi vì nó ảnh hưởng đến huyệt thần môn, có thể dẫn đến hội chứng ống cổ tay, tổn thương gân, dây chằng và các tổn thương khác. Tuy nhiên, theo Đông Y, việc kích thích huyệt thần môn trên tay phải và trái sẽ giúp giảm đau đầu, chóng mặt, hồi hộp, đánh trống ngực, tâm trạng lo lắng, mệt mỏi và các triệu chứng khác.Do đó, việc đeo đồng hồ tay trái đúng cách sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ TAY TRÁI HAY PHẢI
Chúng ta nên đeo tay nào để đeo đồng hồ? Một quy tắc phong thủy truyền thống là con trai phải đeo đồng hồ tay trái để mang lại sự êm ả và thuận hòa. Hiệu quả phong thủy của việc đeo đồng hồ tay trái vẫn chưa được chứng minh hoàn toàn.

Giải đáp khi nào nên đeo đồng hồ tay trái hay phải

  • Nếu bạn viết hoặc sử dụng chuột bằng tay phải, bạn nên đeo đồng hồ tay trái, thường xuyên tiếp xúc với công cụ bằng tay phải, sử dụng đồng hồ cơ và thường xuyên phải điều chỉnh.
  • Đồng hồ có thể được đeo ở tay phải khi: Không tiếp xúc với đồ vật hoặc thiết bị dành cho tay phải quá nhiều và chọn đeo tay phải một chiếc đồng hồ có thiết kế độc đáo có núm chỉnh ở nửa trái mặt số.
Nếu bạn không muốn đeo đồng hồ suốt ngày, hãy đeo nó bên tay thuận. Điều này sẽ giúp lên dây cót tự động hiệu quả hơn vì tay sẽ cử động nhiều hơn. Để tránh làm hỏng trục núm đồng hồ, hãy tháo đồng hồ ra khỏi tay khi cần điều chỉnh hoặc lên dây cót.
Tóm lại, sở thích của mỗi người quyết định việc đeo đồng hồ tay nào. Tiện dụng và sự thoải mái phải là những yếu tố quan trọng khi chọn đeo đồng hồ.

Liên hệ mua hàng

  • Địa chỉ:
    • TP.HCM:70 Lữ Gia, F.15, Quận 11
    • Hà Nội:266 Đội Cấn, Q.Ba Đình
  • Hotline:0766 938 983
  • Website://donghogiatot.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *