Lý do tại sao bạn nên “rót” tiền đầu tư nhà phố mặt tiền

TOP 5 DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP QUẬN 10

Các nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến các ưu điểm của nhà phố mặt tiền, bao gồm tính thương mại cao, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng, cho thuê hoặc bán lại được giá.ót tiền đầu tư.

>>> Mua bán nhà quận 10 giá rẻ

Vị trí thuận lợi

Những căn nhà mặt tiền thường nằm gần các trục đường chính và khu dân cư sầm uất, tạo thêm nhiều thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày. Với nhà phố mặt tiền, chủ nhân sẽ không phải lo lắng về kết nối với giao thông và các dịch vụ tiện ích xung quanh. Họ sẽ có thể dễ dàng đến các tiện ích như chợ, siêu thị, trường học và cửa hàng.

TOP 5 DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP QUẬN 10

Tính thương mại cao

Nhà phố mặt tiền thường thu hút nhiều người nước ngoài hơn so với các loại hình nhà ở khác như biệt thự hoặc căn hộ chung cư. Khi bạn sở hữu một căn nhà phố mặt tiền, bạn có thể sử dụng nó để mở cửa hàng buôn bán trực tiếp, tiệm tạp hóa, quán cà phê, cửa hàng quần áo hoặc thậm chí làm chi nhánh văn phòng hoặc đại lý giao dịch.

>>>Bán Biệt Thự Quận 5Giá Tốt, Chất Lượng, Vị trí đẹp T3/2024

Dễ dàng cho thuê lại hoặc bán lại với giá cao

Nhà phố mặt tiền được gọi là “gà đẻ trứng vàng” vì chúng dễ thuê và có giá cao hơn các loại hình khác. Diện tích trung bình của một căn nhà phố mặt tiền là trên 40 mét vuông.Mức thuê cho các căn hộ ở các quận nội thành của thành phố sẽ dao động từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Chủ nhà có nhà phố mặt tiền có nhiều lựa chọn cho thuê, chẳng hạn như cho thuê mặt tiền, từng tầng riêng biệt, ngăn phòng hoặc nguyên căn. Họ thậm chí có thể cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều khách hàng khác nhau và kiếm được nhiều tiền hơn.

Khi bạn sở hữu một căn nhà phố mặt tiền, bạn đang nắm giữ một khối tài sản lớn. Bạn có thể yên tâm ăn bát vàng nhờ khai thác các giá trị vượt trội của bất động sản thương mại và tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng bán nó cho người khác với mức giá cao nếu bạn không thích nơi đó. Mức đền bù đối với nhà phố mặt tiền cao hơn rất nhiều so với đất nền, chung cư, biệt thự và nhà phố dự án, kể cả trong trường hợp căn nhà bị giải toả hoặc phóng đường.

Đáp ứng nhiều mục đích sử dụng

Nhà phố mặt tiền là một loại bất động sản phức tạp có nhiều lợi thế. Điều này cho phép bạn kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc. Sở hữu một căn nhà phố ở mặt tiền là rất tiện lợi vì bạn có thể ở tầng trên, tự kinh doanh hoặc cho khách thuê tầng dưới..

Tốc độ tăng giá chóng mặt

So sánh với các loại hình khác nhau, chẳng hạn như đất nền, căn hộ, nhà phố dự án… Nhà phố mặt tiền vượt trội về tốc độ tăng giá. Theo các chuyên gia đầu tư nhà phố, tốc độ tăng trưởng của giá bán nhà phố mặt tiền sẽ phù hợp với tốc độ phát triển của khu vực; khu vực phát triển hơn sẽ có giá bán nhà phố mặt tiền cao hơn. Ngoài ra, sự gia tăng mật độ dân cư cũng dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về các sản phẩm kinh doanh, điều này dẫn đến việc giá mặt bằng đẹp tăng cao trước tiên và thường tăng cao hơn giá của các sản phẩm khác. Khi người Việt kinh doanh theo trục đường măt tiền chính, nhà phố mặt tiền vẫn giữ vững và nâng cao giá trị.

Sản phẩm khan hiếm

Theo quy luật thị trường, số lượng nhà phố mặt tiền sẽ ngày càng ít đi theo thời gian, dẫn đến cung không đủ cầu, dẫn đến giá bán lên cao. Nhà phố mặt tiền thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu hẹp dần theo thời gian. Điều này là do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ khiến nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều và có xu hướng lấn lướt dần nhà thấp tầng. Vì nắm giữ tài sản độc nhất vô nhị, đây sẽ là một lợi thế lớn cho gia chủ hoặc nhà đầu tư có nhà mặt tiền.

TOP 5 DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP QUẬN 10

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *