Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại TPHCM

Khi cuộc sống hôn nhân lâm vào trình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được, khi đó vợ chồng không thể sống chung với nhau và muốn chấm dứt quan hệ hôn nhận thì vợ, chồng hoặc cả hai người đều có có quyền đề nghị Tòa án có thẩm quyền giải quyết việc ly hôn. Việc ly hôn có thể giải quyết theo hình thức thuận tình ly hôn hoặc đơn phương ly hôn.

Ly hôn thuận tình

Vợ và chồng ly hôn thuận tình khi họ tự nguyện và cùng thống nhất về việc ly hôn và thỏa thuận về cách phân chia tài sản, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục con. Điều 55 Liên bang quy định về thuận tình ly hôn: “Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con…

 

Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại TPHCM

>>> Dịch vụtư vấn luậtchất lượng, uy tín

Ly hôn đơn phương

Trong trường hợp chỉ một trong hai vợ chồng muốn ly hôn hoặc đồng thuận ly hôn nhưng không thỏa thuận ai sẽ chăm sóc, nuôi dưỡng con hoặc phân chia tài sản, thì một trong hai vợ chồng có thể yêu cầu tòa án nhân dân có thẩm quyền đề nghị giải quyết vụ việc.
Điều 56 của Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 quy định việc ly hôn theo yêu cầu của một bên như sau:
“:1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải không thành công, Tòa án sẽ quyết định ly hôn nếu có căn cứ vào việc vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền và nghĩa vụ của họ. Điều này sẽ làm cho hôn nhân trở nên tồi tệ
2: Tòa án quyết định ly hôn nếu vợ hoặc chồng của người bị tuyên bố mất tích yêu cầu..
3: Tòa án quyết định cho ly hôn trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 Luật này nếu có căn cứ về hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe hoặc tinh thần của người kia.

>>>Dịch vụ ly hôntrọn gói nhanh nhất

Hồ sơ giải quyết ly hôn

Về vấn đề hồ sơ và giấy tờ yêu cầu giải quyết ly hôn, Quý Khách hàng nên chuẩn bị các tài liệu sau:
– Đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự đối với trường hợp ly hôn thuận tình (theo mẫu);
– Đơn khởi kiện đối với trường hợp ly hôn đơn phương (theo mẫu);
– Bản chính của giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
– Bản sao chứng thực CCCD/CMND/Hộ chiếu của hai vợ chồng;
– Bản sao có chứng thực của hộ khẩu của hai vợ chồng;
– Bản sao của giấy khai sinh của con (có chứng thực) – Nếu như vậy;
– Các tài liệu và bằng chứng khác chứng minh tài sản chung, chẳng hạn như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất; đăng ký xe, sổ tiết kiệm…
– Các tài liệu, chứng cứ, giấy tờ chứng minh tài sản của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân, bao gồm các bản sao có chứng thực của các khoản nợ và tài sản khác;
– Tài liệu và giấy tờ khác nếu có yêu cầu.
Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ luật sư ly hôn trợ giúp những gì?

Luật sư không chỉ tư vấn về thủ tục ly hôn mà còn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khác:
 • Tư vấn về cách phân chia tài sản chung của vợ chồng và hỗ trợ trong việc soạn thảo thỏa thuận phân chia.
 • Tư vấn về quyền thăm nom và mức cấp dưỡng nuôi con phù hợp.
 • Tư vấn về việc xác nhận độc thân hoặc tách khẩu con theo mẹ.
 • Nếu có nợ chung vợ chồng, hãy tham khảo tư vấn.
Tư vấn ly hôn tại Luật Tòan Quốc không chỉ là tư vấn thủ tục; chúng tôi mong muốn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến cuộc hôn nhân của họ để họ có thể sớm ổn định để lên kế hoạch mới. Luật sư tư vấn ly hôn tận tâm giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Quyết định ly hôn có giá trị từ thời điểm nào?

Khi giúp khách hàng hoàn thành thủ tục ly hôn băng quyết định của Tòa án, luật sư sẽ giải thích chi tiết giá trị pháp lý của quyết định ly hôn. Do đó:
 • Khi Tòa án đưa ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn, nó có giá trị sau khi được thi hành.
 • Các bên có quyền kháng cáo để Tòa án cấp trên xem xét lại quyết định chấp thuận yêu cầu đơn phương ly hôn sau khi ban hành.
Hôn nhân gia đình của hai bên chắc chắn có vấn đề khi hai bên đến Tòa án đệ đơn ly hôn, vì quyết định của Tòa án chỉ mang tính trình tự thủ tục về giấy tờ. Khi khách hàng đang chờ quyết định ly hôn có hiệu lực, luật sư sẽ đưa ra lời khuyên sau:(i) Quyền thăm nom và chăm sóc con bị ảnh hưởng bởi sự hạn chế tối đa về mâu thuẫn sau ly hôn; (ii) Hạn chế tối đa các vấn đề giấy tờ gây bất tiện cho các bên; (iii) Hạn chế việc Tòa án hủy bỏ quyết định ly hôn do vi phạm trình tự tố tụng.
Các vấn đề thường xảy ra khi thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa án bao gồm:
 • Đơn xin ly hôn đã được tòa án xem xét trong một thời gian dài.
 • Xin ly hôn đơn phương, nhưng Tòa án đã mời nhiều lần mà chưa đưa ra quyết định.
 • Tòa án không thông báo cho người yêu cầu biết điều kiện nào thì bạn được quyền trực tiếp nuôi con, mức cấp dưỡng nuôi con mà Tòa án cho là hợp lý, hoặc yêu cầu chia tài sản chung vợ chồng của bạn.
Các nguyên tắc của Tòa án trong việc giải quyết ly hôn là: (i) Chỉ xem xét các yêu cầu hợp pháp có đóng án phí; (ii) Hỗ trợ chỉ đối với việc thu thập chứng cứ phù hợp với yêu cầu đang được giải quyết; (iii) Chỉ xem xét dựa trên pháp luật và chứng cứ của vụ án;Theo kinh nghiệm tranh tụng của Tòa án, luật Trí Nam sẽ sử dụng các quy định pháp luật liên quan để thực hiện công việc nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho thân chủ. Chúng tôi hứa:
 • Bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi, ngay cả sau khi họ ngừng sử dụng dịch vụ.
 • Báo giá chính xác để đáp ứng các yêu cầu khó của khách hàng để ngăn ngừa chi phí ngoài thỏa thuận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý, chẳng hạn như đảm bảo quyền nuôi con; Đảm bảo rằng thân chủ mong muốn chia tài sản,…

CÔNG TY LUẬT TNHH TOÀN QUỐC

 • TRỤ SỞ CHÍNH:463 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
  Ðiện thọai:1900.6500
 • Email: lienhe@luattoanquoc.com
 • Website://luattoanquoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *