Cửa Nhựa Abs Hàn Quốc Giá Rẻ

I: Cửa nhựa abs hàn quốc là gì ?

– Một loại cửa có xuất xứ từ Hàn Quốc là cửa nhựa ABS. Đa số công trình ở Hàn Quốc nếu muốn được cấp phép xây dựng phải lắp đặt loại cửa này.
– Cửa nhựa ABS được ưa chuộng ở Hàn Quốc vì chúng chống cháy lan tốt. Không giống như cửa gỗ thông thường hoặc các loại cửa nhựa khác, cửa nhựa ABS sẽ bị co lại và chảy xuống đất khi cháy.
Hiện nay, một số nhãn hiệu cửa nhựa ABS được nhập khẩu từ Hàn Quốc, chẳng hạn như Hisung, Daehan và Younglim, đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam.
– Cửa nhựa ABS phù hợp để sử dụng làm cửa thông phòng, cửa vệ sinh hoặc cửa phòng đơn trong nhà. Sự hiện đại, thẩm mỹ và phong cách Hàn Quốc là những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.
>>> Bảng Báo GiáCửa Gỗ Công NghiệpGiá Rẻ

II: Cấu tạo cửa nhựa abs hàn quốc.

Thương hiệu cửa nhựa Hàn Quốc cung cấp một số sản phẩm nổi tiếng, bao gồm cửa nhựa ABS. được sản xuất với công nghệ hiện đại và sử dụng các nguyên vật liệu a toàn cho người tiêu dùng. Do đó, nó dần trở thành một sản phẩm được ưa chuộng bởi nhiều người. Nó được sử dụng phổ biến để lắp đặt và hoàn thành cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, v.v. vì nó chống nước và chống thấm.
Cửa nhựa ABS có năm lớp và được thiết kế kỹ lưỡng và chặt chẽ:

1: Ngoài cùng là hai lớp DeCo-Sheet:

Lớp này được làm từ nhựa thông chất lượng cao. tạo độ che phủ cho bề mặt cửa và tăng tính thẩm mỹ cho dòng sản phẩm bằng cách định hình hoa văn bề mặt giống vân gỗ thật và không hút ẩm.

2: Tiếp đến là hai lớp nhựa ABS Sheet.

Dòng sản phẩm này khác biệt vì loại nhựa này. Khi được kết hợp với các chất phụ gia a toàn, nó mang lại cho cửa khả năng chống cháy tốt, bền bỉ và vững chắc trong thời gian dài.

3: Lớp giữa của cấu trúc là lớp gỗ PVC.

Nó được ép và bao bọc xung quanh cánh để tăng độ vững chắc, bền và cố định cánh. Lắp đặt và bắt khoá rất đơn giản.

Cửa Nhựa Abs Hàn Quốc Giá Rẻ

4: Đi vào trong là lớp gỗ cứng LVL.

Lớp này được tạo thành từ các xếp gỗ cứng, chắc chắn được xếp thành nhiều lớp và nhiều phần. nhằm mục đích giảm thiểu hiện tượng cong vênh và giãn nở khi sử dụng. Ngăn chặn các kẽ hở giữa các lớp cấu trúc. Chúng được gắn chặt chẽ với nhau bằng keo chuyên dụng.

5: Cuối cùng chính là một lớp Honey-Comb.

Đây là một lớp nhựa tổng hợp có hình tổ ong để giữ vị trí ở giữa và cách nhiệt và cách âm tối đa. tăng hiệu quả sử dụng trong quá trình thi công Để bắt đầu, nó tạo cho bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.
Các lớp cấu trúc được gắn chặt với nhau bằng một loại keo cụ thể. Nén bằng máy thủy lực 7 tấn trong thời gian 10 giờ cùng với quá trình gia công ở nhiệt độ cao. Độ dày cánh cửa 39 mm đảm bảo bền bỉ, a toàn, chắc chắn và không biến dạng theo thời gian.
>>> Báo GiáCửa Nhựa ABSHàn Quốc Chính Hãng

II: Ưu điểm cửa nhựa abs hàn quốc.

1: Mẫu mã đa dạng, mang lại sự sang trọng theo khuynh hướng hiện đại tinh tế.

– Cập nhật liên tục các mẫu mới theo xu hướng kiến trúc hiện hành. và mười tám màu phong phú phù hợp với mọi không gian trong nhà.

2: Chất lượng vượt trội so với cửa gỗ truyền thống.

Cửa được làm hoàn toàn từ nhựa ABS (Acrylonitrin Butadien Styren). Một loại nhựa chịu nhiệt tốt, dẻo và bền. Do đó, cánh cửa được tạo ra sẽ có độ mềm dẻo, chắc chắn và chịu lực va đập cao. Đặc biệt, nó có khả năng chống nước hoàn toàn. Cửa này có thể được sử dụng cho cả phòng ngủ và phòng tắm.

3: Cửa nhựa abs hàn quốc không cong vênh, co nhót, mối mọt.

-Đây là nhược điểm thường xuyên xảy ra đối với cửa gỗ tự nhiên bởi làm từ những sớ gỗ tự nhiên. Cửa nhựa Abs hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này nhựa vì được nung nấu ở nhiệt độ cao, ép thủy lực chắc chắn. Ngoài ra còn được xử lý hóa chất không cho mối mọt xâm nhập.

4: Cửa có trọng lượng nhẹ, đóng mở êm ái.

-Trọng lượng cửa nhựa ABS Hàn Quốc nặng khoảng 35-40kg, đóng mở cửa êm ái. Bên trong khung được gia cố thêm jont cao su chống ồn, cách âm.

5: Cửa dễ bảo hành bảo trì, dễ dàng lắp đặt.

– Cửa nhựa abs có cấu tạo khung bao bằng thép, nên có thể chịu lực rất tốt. Bởi vì vậy, cửa nhựa abs hàn quốc khi bảo hành sẽ dễ dàng hơn các cửa nhựa giả gỗ khác.

6: Thân thiện với môi trường.

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường. Hạn chế việc khai thác rừng quá mức để lấy gỗ tự nhiên. Góp phần lớn trong việc bảo vệ rừng, xây dựng hành tinh xanh-sạch-đẹp.

7: Tiết kiệm chi phí.

Giá cửa bằng nhựa ABS ở Hàn Quốc chỉ bằng 1/3 giá cửa tự nhiên. nhưng vẫn có những tính năng tuyệt vời. Chúng tôi muốn có thêm thông tin về dòng sản phẩm cửa nhựa tốt nhất này.

III: Bảng giá cửa nhựa abs hàn quốc kos chính hãng.

Lưu ý:Tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã thì cửa sẽ có mức giá khác nhau:

• Kích thước chuẩn cửa nhựa ABS : 800 x 2.100mm
    + Giá: 2.900.000Đ/Bộ (Cánh + khung bao + phủ vân giả gỗ hoàn thiện).
  • –Kích thước chuẩn cửa nhựa ABS : 900 x 2.200mm
    + Giá: 3.000.000Đ/Bộ (Cánh + khung bao + phủ vân giả gỗ hoàn thiện).
  • Đặc biệt có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu.
  • + Giá trên chỉ áp dụng cho model cửa nhựa cơ bản (Model có ô kính sẽ tính phụ thu thêm )
    + Giá trên chưa bao gồm khóa + bản lề + nẹp chỉ (nếu có)
    + Giá trên chưa bao gồm lắp đặt hoàn thiện bộ cửa nhựa ABS tại công trình.

* Phụ kiện:

+ Bản lề inox : 20.000đ/Cái.
+ Khóa có giá từ 200.000 đến 550.000đ/bộ.
+ Nẹp chỉ: 400.000đ/bộ
+ Lắp dựng: Tùy thuộc vào vị trí công trình.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ CỬA & NỘI THẤT SAIGONDOOR

• Trụ sở chính: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM