Review đồng hồ Hanboro nam, nữ

Review đồng hồ Hanboro

Nhờ sở hữu nét thiết kế sang trọng vượt bậc như những chiếc đồng hồ tiền tỷ, đồng hồ Hanboro nam và nữ trở nên thu hút và nổi bật trong giới đồng hồ. Giải mã đồng hồ Hanboro của nước nào, giá bao nhiêu và có tốt không?

Đánh giá đồng hồ Hanboro chính hãng chi tiết từ A-Z

Tín đồ của đồng hồ Hanboro ngày càng trở nên nhiều hơn. Thiết kế theo hơi hướng của những chiếc đồng hồ xa xỉ và bộ máy vận hành ổn định là điểm nhấn chính. Đánh giá đồng hồ Hanboro chính hãng từ A–Z.

Hãng đồng hồ Hanboro của nước nào?

Đồng hồ Hanboro, còn được gọi là đồng hồ Hanboro by Huboler, là một thương hiệu mẹ của Huboler.
Đồng hồ Hanboro của nước nào? Thương hiệu đồng hồ trẻ trung Hanboro đến từ Hồng Kông, Trung Quốc. Chính vì lý do này mà những thiết kế độc đáo của Hanboro cũng mang nét đẹp Trung Hoa.
Mặc dù Hanboro là một thương hiệu mới trong thị trường đồng hồ, nhưng với những nỗ lực không ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm, hãng giờ đây cũng có vị thế trong lòng người tiêu dùng.
>> Mẫu đồng hồ hanboro sang – xịn – mịn dành cho nam & nữ mới nhất

Đồng hồ Hanboro giá bao nhiêu?

Sở hữu nhiều thiết kế hạng sang, bạn sẽ bất ngờ khi biết giá của đồng hồ Hanboro hiện nay.
Giá đồng hồ Hanboro chính hãng chỉ dao động trong khoảng từ 2 đến hơn 5 triệu đồng cho một chiếc đồng hồ được đầu tư mạnh mẽ về thiết kế. Hẳn trong thị trường đồng hồ, khó có thể “truy tìm” được chiếc đồng hồ “sang – xịn – mịn” như thế với một mức giá bình dân như vậy.

>>> Cửa hàng bán Đồng Hồ Emporio Armani Chính Hãng Việt Nam

Đồng hồ Hanboro có tốt không? Sử dụng máy gì?

Mặc dù đồng hồ Hanboro nữ và nam khá mới trong “bản đồ đồng hồ thế giới”, nhưng bạn đã thấy những nỗ lực hoàn thiện của công ty.
Ngoài việc đầu tư vào sáng tạo trong các thiết kế, Hanboro cũng chọn kỹ lưỡng cỗ máy thời gian cho chiếc đồng hồ này. Đồng hồ hoạt động bền bỉ, chính xác và ổn định nhờ bộ máy đến từ Nhật Bản, nơi sản xuất các máy đồng hồ danh giá.
Có thể thấy rằng Hanboro rất quan tâm đến việc cung cấp những lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ đồng hồ, bao gồm mức giá, mẫu mã thiết kế, vật liệu chế tạo và bộ máy vận hành ổn định.
Review đồng hồ Hanboro

Phong cách thiết kế đồng hồ Hanboro

Đồng Hanboro chính hãng có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Các thiết kế của Hanboro từ những thiết kế hầm hố đến những thiết kế thanh lịch và sang trọng. Sự đa dạng và chỉn chu trong thiết kế đã giúp thương hiệu đồng hồ Hanboro gần hơn với khách hàng.

TOP các dòng đồng hồ Hanboro nam, nữ nổi bật nhất

Đồng hồ Hanboro phải sở hữu những chiếc đồng hồ nổi bật và được ưa chuộng cho cả nam và nữ vì nó rất được yêu thích từ nhiều tín đồ. Tìm hiểu về những dòng đồng hồ nổi bật của Hanboro.

Đồng hồ Hanboro nữ chính hãng MoonPhase Rose Gold

Với phần mặt số lộ cơ lạ mắt, đồng hồ nữ chính hãng này có thiết kế độc đáo. Cả hai đều có dạng lịch tuần trăng, làm cho đồng hồ Hanboro trở nên hấp dẫn hơn. Các viên đá quý lấp lánh được đính tỉ mỉ vào viền đồng hồ mang lại sự sang trọng và tinh tế. Dây đồng hồ được sản xuất từ chất liệu silicon màu trắng mang đến cảm giác vừa hiện đại vừa thanh thoát. Chất liệu dây này cũng mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi đeo. Với thiết kế MoonPhase Rose Gold, nó chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho các quý cô nổi bật.

Đồng hồ Hanboro nữ chính hãng Automatic

Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ thể thao cá tính với các vạch số được chia nhỏ thành những phần nhỏ. Đồng hồ có các chi tiết lộ cơ vô cùng sáng tạo, cho phép các tín đồ quan sát từng chuyển động nhịp nhàng và mượt mà của bộ máy tuyệt vời. Viền đồng hồ có những viên đá quý sáng lấp lánh được đính đều đặn và tỉ mỉ, khiến nó trở nên nổi bật hơn. Đồng hồ Hanboro Automatic cũng có vạch số và kim được phủ dạ quang, giúp người dùng dễ dàng quan sát giờ ngay cả trong bóng tối.
Đồng hồ Hanboro nữ sử dụng máy cơ tự động được sản xuất ở Nhật Bản. Đồng hồ có độ chính xác cao và chuyển động êm ái, ổn định nhờ cỗ máy thời gian tuyệt vời. Chiếc đồng hồ Hanboro nữ được đặc biệt ưu ái trong lòng phái nữ vì nó thời thượng, sang trọng và độc đáo.

Đồng hồ Hanboro nam chính hãng đính đá

Những chiếc đồng hồ Hanboro nam chính hãng phiên bản đính đá hấp dẫn bởi sự sang trọng của chúng.
Thiết kế đính đá “từ đầu đến chân” của nó khiến người ta nghĩ đến nó như một chiếc đồng hồ sang trọng, nhưng Hanboro chỉ có giá chưa đến 5 triệu đồng.
Tất cả các viên đá quý được lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng để được đính đều lên mặt số, vỏ đồng hồ và dây đeo. Hanboro lột tả thành công sự đẳng cấp của một quý ông.
Đồng hồ cũng có mặt kính khoáng và thép không gỉ để bảo vệ mặt số khỏi rơi, rớt hoặc va đập. Mẫu thiết kế này cũng sử dụng bộ máy được sản xuất tại Nhật Bản và có khả năng vận hành ổn định, bền bỉ và chính xác cao.

Đồng hồ Hanboro hoa cúc

Đồng hồ Hanboro nữ có họa tiết Daisy (hoa cúc) được in tinh xảo cùng màu sắc trên mặt số thu hút sự chú ý. Viền đồng hồ đính đá quý kết hợp với sáu chiếc ốc vít thời trang làm nổi bật sự sang trọng của chiếc Hanboro.
Những cọc số vuông vắn và kim đồng hồ đều được chế tác rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên, dây đeo từ da thật với các đường may đều đặn làm cho đồng hồ Trung Hoa trở nên giá trị hơn.
Ngoài việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao, chẳng hạn như kính mineral crystal, thép không gỉ 316L mạ PVD, dây da thật, Khả năng chống nước 5 ATM của đồng hồ Hanboro hoa cúc giúp người dùng dễ dàng sinh hoạt trong nước mà không sợ đồng hồ bị hỏng.

Liên hệ mua hàng

• Địa chỉ: