Một số lưu ý nhất định phải nhớ để chọn thép tấm trong xây dựng

Thép tấm là một trong những vật liệu không thể thiếu và quyết định đến chất lượng của mỗi công trình xây dựng. Nhưng làm thế nào để có thể chọn mua được thép tấm đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng công trình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối thép tấm nhưng đảm bảo chất lượng thì không thể chắc chắn. Do đó, khi muathép tấmcần phải có sự tìm hiểu thật kỹ và ghi nhớ một số chú ý dưới đây:

>>> Bảng Giá thép hộp chữ nhật 250×250 2023

Tìm hiểu thương hiệu thép tấm

Có rất nhiều chủng loại thép tấm chịu nhiệt từ nhiều thương hiệu khác nhau và mức giá có sự chênh lệch khá lớn. Theo đó, phải tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu thép tấm để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Giá cả của thép tấm

Yếu tố thứ 2 cần phải chú ý là giá cả nên tham khảo giá cả của nhiều nhà phân phối rồi có sự so sánh và đưa ra quyết định. Nhưng bạn cũng cần nhớ đừng vì ham giá rẻ mà quên đi chất lượng sản phẩmthép tấm.

Số lượng cần mua

Bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ về công trình và xác định được số lượng thép tấm cần, nên mua loại nào thép tấm a515 gr 60/65/70 hay thép tấm a516 gr 55/60/65/70. Bước này vô cùng quan trọng vì nếu không tính toán kỹ có thể mua quá nhiều dội chi phí lên cao. Muốn đảm bảo được điều này, cách tốt nhất là bạn nhờ một người trong ngành tư vấn để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Nhà cung cấp thép tấm

Thép tấmthì có nhiều nhà cung cấp và điều quan trọng khi chọn mua là tìm hiểu kỹ về đơn vị đó. Tốt nhất là nên mua ở các đại lý phân phối chính thức hoặc trực tiếp tại nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng và giá tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu về các chính sách đi kèm như vận chuyển, đội ngũ tư vấn, khuyến mãi… Một trong những nhà cung cấp thép tấm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người tiêu dùng chính là công ty sắt thép Minh Quân.

Một số lưu ý nhất định phải nhớ để chọn thép tấm trong xây dựng

Minh Quân cung cấp đầy đủ các loại thép phục vụ mọi công trình và nhu cầu thực tế của người dùng như thép tấm, thép ống đúc, thép ông hàn, thép hình chữ U, thép hình chữ V, thép hình chữ I, thép chế tạo… Tất cả các loại thép của Minh Quân cung cấp đều của những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Hãy liên hệ ngay với hotline0949.267.789của công ty Minh Quân để được tư vấn dòng sản phẩm thép tấm tốt nhất cho công trình xây dựng của mình.

• CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.