Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Bằng sự cố gắng nổ lực của chúng tôi để đưa ra mẩu biệt thự 2 tầng cho chủ nhà chọn lựa nhửng mẫu nhà đẹp tinh tế và phù hơp túi tiền mình. Qua các mẫu nhà dưới đây có nhu cầu tư vấn thêm xin liên hệ chúng tôi qua thông ghi trên web xin chân thành cảm ơn.

    – Mẫu biệt thự 2  tầng tân cổ điển

Giữa cổ và hiện đại hai tính đó thể hiện qua Mẫu biệt thự 2  tầng tân cổ điển . Cái đẹp sóng mải với thời gian qua những tinh tổ chức công năng hiện đại kết hợp với vẽ đẹp sống động cổ điển.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

>>> Tham khảo mẫu biệt thự 1 tầng mái thái hot hiện nay 

– Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Điểm nhấn là mái hài hòa với không gian sống tao nên Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái. Các mẩu biệt thự này rất hài hòa với không gian xung quang tạo nên khối thông nhất rất hợp cho nghỉ dưỡng.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

>>> Biệt thự tân cổ điển hot 2022

    – Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch

mạnh mẻ qua điểm nhấn của mái tinh tế về không gian sống thể hiện qua Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch , rất cá tính nổi bật vối xung quanh vừa tổ chức không gian sống rất tốt tạo nên mạnh mẻ của các mẫu dưới đây.

    – Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

heo nhịp sóng hiện đại thông qua các tính trẻ tạo ra Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại, qua các vật liệu hiện đại kết hợp không gian và phối màu tạo nên tính trẻ , mạnh mẽ nhưng rất hài hòa.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

>>> Mẫu Biệt thự kiểu vườn bạn không nên bỏ qua 

   – Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu vườn

mộc mạc giản dị nhưng không kếm phần sang trọng đó là tính chất của Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu vườn, Hài hòa với không gian sống tiện nghi cho nghỉ dưỡng.

BCHOME CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG
VPĐD: 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901 759 850
Website: www.bchome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *