Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật cơ bản tại Đông du Hà Nội là lựa chọn của nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Nhật nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Với chương trình học tiêu chuẩn dựa trên bài thi JLPT và giáo trình nihongo, cùng với đó là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp học viên nắm được hiragana và giao tiếp được trong thời gian ngắn.

>>> Tham khảokhóa học tiếng Nhậtcấp tốc

Học tiếng Nhật có khó không? Mất bao lâu để học được tiếng Nhật?

Theo lộ trình học tiếng Nhật mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên, thời gian trung bình để hoàn thành các cấp độ tiếng Nhật là:

• Cấp độ N5 cần 150 giờ học, tương đương với 3 tháng.
  • Muốn nắm vững được cấp độ N4 tiếng Nhật bạn cần phải học liên tục trong 5 tháng.
  • Muốn lên N3, bạn sẽ phải dành 6 tháng để học.
  • Để chinh phục N2, bạn cần học tiếng Nhật liên tục trong vòng 1 năm.
  • Để đạt chứng chỉ tiếng Nhật N1 bạn sẽ mất khoảng chừng 2 năm.

Thực tế, học ngoại ngữ là một quá trình kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Muốn tiến bộ nhanh, buộc chúng ta phải dành thật nhiều thời gian cho nó. Tiếng Nhật không phải một ngôn ngữ khó học nếu bạn kiên trì và chăm chỉ.

Nếu bạn học tiếng Nhật theo cách lười biếng không thường xuyên ôn luyện, để đạt được cấp độ N4 thôi cũng là điều rất khó.

>>> Thông tin mới nhất vềHọc bổng du học điều dưỡng Nhật Bản2023

Cách học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu

Sử dụng flashcard

Flashcards ở đây là bìa cứng được đóng thành quyển và có các chữ Hán có dịch nghĩa và phiên âm. Ưu điểm của flashcard là rất nhỏ gọn, dễ mang theo và có thể dùng để học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Luyện nghe bằng cách nghe nhạc, xem phim

Khi xem phim, nghe nhạc tiếng Nhật thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao được khả năng tiếp thu và ghi nhớ. Bạn có thể tham khảo một số bộ phim sau:

• Doraemon
  • Thám tử lừng danh Conan
  • My neighbor – Totoro
  • Shin cậu bé bút chì
  • Laputa: Lâu đài trên không

Khi đã đạt đến được cấp độ tiếng Nhật N3, bạn có thể xem những bộ phim có lời thoại dài hơn, nói nhanh hơn để tự học tiếng nhật cơ bản tại nhà như:

• The 100th love with you
  • Ore Mo
  • Isshuukan Furenzu – One week friend (2017)
  • Ima, Ai niYukimau
  • Color me true 2018

>>> Tìm hiểu vềDu học Nhật Bản tự túcchi tiết, đầy đủ

Kết bạn cùng người Nhật

Một trong những cách học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu đó là kết bạn với người Nhật. Hãy cố gắng kết bạn cùng người Nhật để có thể vừa cải thiện được khả năng tiếng Nhật vừa hiểu được thêm về văn hóa của xứ hoa anh đào.

Tự tin giao tiếp không sợ sai

Dù bạn học bất cứ ngôn ngữ nào cũng vậy, phải tập được thói quen tự tin giao tiếp, không sợ sai.

Thực tế, bạn học ngoại ngữ nhiều năm nhưng không tiến bộ là do bạn ngại nói. Đừng lo mình nói sai, hãy sử dụng tiếng Nhật nhiều nhất có thể, học theo phim ảnh hoặc bạn bè người Nhật để phát âm, dần dần bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt.

Học tiếng Nhật qua app học tiếng Nhật miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng phù hợp với chương trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu, hiệu quả nhất phải kể đến như:

• LingoDeer
  • Learn Japanese Phrases
  • Japanese Listening Practice
  • Từ điển Nhật Việt Mazii
  • NHK Easy Japanese News Reader – Simple Useful
  • Học tiếng Nhật Minna NoNihongo
  • Hiragana – Learn Japanese
  • JA Sensei – học tiếng Nhật
  • Học từ vựng Minder
  • Japanese Dictionary Takoboto

Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Nhật thông qua các web học tiếng Nhật cơ bản sau:

• Youtube – Kênh học tiếng Nhật online miễn phí
  • Trang web học tiếng Nhật qua Anime – manga
  • Jplang – Web học tiếng nhật online miễn phí tiếng Nhật
  • Lang-8.com – Website học tiếng nhật online miễn phí
  • Erin – Trang web học tiếng Nhật cơ bản
  • Website học tiếng nhật tăng trình độ đọc NHK
  • Website học tiếng Nhật sơ cấp Coscom
  • Học tiếng Nhật qua Manga – Anime
  • Trang web tổng hợp tài liệu tiếng Nhật cơ bản từ N5-N1 VNJPCLUB

Tạo môi trường nghe thụ động

Hãy tạo ra cho mình một môi trường nghe thụ động, bạn có thể bật TV hoặc bật nhạc, mở một bộ phim tiếng Nhật lúc bạn đang tắm hoặc nấu ăn. Như vậy, trong vô thức bạn sẽ dần cảm nhận được tiếng Nhật, cảm thấy chúng dần trở nên quen thuộc.

Quyền lợi khi tham gia khóa học tiếng Nhật tại Đông du Hà Nội

• Tham gia cộng đồng học tiếng Nhật cùng các sensei kinh nghiệm đầy mình tại Đông du Hà Nội
  • Được tham gia các hoạt động vui chơi ngoại khóa theo từng kỳ do Đông du Hà Nội tổ chức.
  • Tự do đăng nhập vào kho đề thi JLPT để luyện kỹ năng làm đề.
  • Nhận tài liệu miễn phí qua mail.

• Địa chỉ: BT3, Lô 7, Khu đô thị Vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
  • Email: dongduchinhanhhanoi@gmail.com
  • SĐT: 094 879 2662