Học lập trình của đại học nào

Ngành nghề nổi bật và được các bạn học sinh quan tâm nhất hiện nay là lập trình viên. Vậy học đại học nào để trở thành 1 lập trình viên giỏi để có mức lương “trên trời”? Đại học Thành Đô là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn.

>>> Phương thức Xét học bạ quản trị khách sạn của Đại học Thành Đô

1. Lập trình viên là gì?

Nếu bạn muốn trở thành một lập trình viên giỏi trước tiên bạn cần phải thực sự hiểu rõ về ngành nghề này.

Lập trình viên (developer) là kỹ sư phần mềm, người sử dụng các ngôn ngữ lập trình và công cụ để thiết kế, xây dựng và bảo trì những phần mềm, web,…cho máy tính hay điện thoại. Cũng có thể nói lập trình viên như một người nhạc sĩ sáng tác ra lời bài hát thậm chí cả những nốt nhạc (các đoạn mã lập trình) để tạo ra được bản “hit” (phần mềm của máy tính).

Lập trình viên như một người dẫn đầu về cách sử dụng các đoạn mã lập trình khác nhau một cách khoa học, thông minh và tinh tế để có thể tạo ra một chương trình phần mềm tốt nhất cho khách hàng.

Học lập trình của đại học nào

>>> Nhà thầu lắp đặt điện gió Việt Nam uy tín, chất lượng hiện nay

2. Học lập trình viên tại Đại học Thành Đô

Theo học lập trình viên tại đại học có thể nói là con đường ít gian nan nhất so với con đường tự học. Khi bạn có tấm bằng đại học trong tay thì thực sự nó rất có giá trị. Đó được là bước đi đầu tiên để bạn có thể chứng minh với nhà tuyển dụng rằng bạn có thành tích trong lĩnh vực này.

Tại trường Thành Đô, sinh viên sẽ được học trong môi trường năng động, sáng tạo với cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị đủ đáp ứng mọi yêu cầu trong giờ học.

Ngoài những kiến thức cơ bản về lập trình viên, sinh viên còn được nâng cao năng lực về ngoại ngữ, kỹ năng mềm để có thể làm trong môi trường quốc tế.

Học lập trình của đại học nào

>>> Học CNTT ở đâu tốt nhất hiện nay

3. Chỉ học liệu lập trình viên liệu có đủ không?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy nếu chỉ học lý thuyết ở trường thôi thì bạn mới chỉ đáp ứng được điều kiện cơ bản và bạn khó có thể nâng cao trình độ của mình được. Hiểu được điều này, Đại học Thành Đô đã kết hợp giáo trình dạy học giữa lý thuyết cơ bản với thực tập tại các công ty.

Ngoài ra, các thầy cô tại Thành Đô còn trang bị cho sinh viên các kỹ năng xử lý tình huống cần thiết cũng như học thêm các kiến thức, kỹ năng khác để có thể mở rộng cơ hội việc làm.

Qua một vài thông tin mà chúng tôi đã đưa ra ở trên chắc hẳn mỗi học sinh đều có cho mình câu trả lời về câu hỏi lập trình viên học ở trường đại học nào? Đại học Thành Đô hy vọng rằng các bạn sẽ có nhiều thông tin cần thiết cho bản thân để có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *