Gửi đồ sang Nhật qua bưu điện cước phí bao nhiêu?

Gửi đồ sang Nhật qua bưu điện cước phí bao nhiêu
Gửi đồ sang Nhật bằng bưu điện có giá bao nhiêu? Có nên gửi hàng bưu điện đến Nhật Bản? Xem câu trả lời dưới đây và chọn dịch vụ gửi hàng đi Nhật tốt nhất.
>>> Dịch vụ Gửi hàng đi Nhật bao thuế giá rẻ, nhanh chóng

Phí gửi đồ sang Nhật qua bưu điện

Bạn có thể chọn dịch vụ nào để gửi đồ sang Nhật qua bưu điện. Bạn có thể chọn chuyển phát nhanh EMS hoặc bưu phẩm quốc tế khi gửi hàng bằng đường bưu điện. Tìm hiểu thêm về điều này dưới đây:

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS có thể gửi các loại chứng từ và giấy tờ đến Nhật Bản trong thời gian nhanh chóng. Tùy thuộc vào thời điểm, giá cước cho mỗi kg là khoảng 440.000 đô la.
Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là có giá cao nhất so với các phương pháp gửi hàng quốc tế khác. Do đó, chỉ nên sử dụng gửi bằng EMS khi cần gấp.

Dịch vụ bưu phẩm quốc tế

Bảng giá chung của bưu điện (chưa tính phụ phí và thuế) được sử dụng để xác định chi phí cho dịch vụ gửi bưu phẩm từ nước ngoài đến Nhật Bản. Mỗi kg có giá khoảng 340.000đ. Dịch vụ bưu phẩm quốc tế rẻ tiền và phù hợp với các đơn hàng không yêu cầu quá nhiều thời gian.
Gửi đồ sang Nhật qua bưu điện cước phí bao nhiêu

Phương thức gửi đồ sang Nhật qua bưu điện

Bạn có thể sử dụng bưu phẩm đảm bảo, bưu kiện hoặc chuyển phát nhanh EMS để gửi hàng sang Nhật qua bưu điện. Mỗi hình thức sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng cũng như từng loại hàng hóa. Về cụ thể:

Bưu kiện

Đối với bưu kiện được áp dụng đối với các mặt hàng thông thương. Phương thức vận chuyển bưu kiện có ưu điểm là giá thành rẻ, tuy nhiên thời gian lâu hơn so với gửi nhanh.

Chuyển phát nhanh EMS

Chuyển phát nhanh EMS phù hợp gửi những loại hàng hoá gấp và cần nhận hàng trong thời gian nhanh chóng.

Bưu phẩm đảm bảo

Cuối cùng, bưu phẩm cần thiết để gửi giấy tờ, hồ sơ và tài liệu quan trọng đến Nhật Bản.
” Lưu ý rằng các phương pháp đóng gói khác nhau sẽ được sử dụng để gửi hàng hóa đến Nhật Bản. Do đó, trước khi bạn gửi hàng sang Nhật bằng bưu điện, bạn nên chú ý đến những điều sau:
Hàng điện tử: Đặt trong thùng carton để bảo quản và bọc bằng đệm xốp hoặc giấy gói thông thường. Dùng keo gắn lại.
– Hàng dễ vỡ: Các mặt hàng dễ vỡ nên được đóng thùng bìa carton và bọc giấy chống sốc. Dòng chữ cảnh báo dễ vỡ cũng nên được thêm vào.
Các mặt hàng khác: Các mặt hàng như quần áo và đồ gia dụng phải được dán băng dính và bọc bằng túi nilon. Chọn thùng xốp để đóng gói a toàn các vật liệu dễ va đập.
Gửi đồ sang Nhật qua bưu điện cước phí bao nhiêu

Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật qua bưu điện

Bước 1: Đóng gói hàng hoá

Lưu ý rằng bưu điện không đóng gói hàng hoá, vì vậy bạn phải đóng gói hàng trước tại nhà. Khi vận chuyển, cần đảm bảo rằng hàng hóa được đóng gói a toàn. Thùng carton bọc kín, thùng xốp hoặc thùng bọc chống sốc đều có thể được sử dụng.
Bạn có thể gửi hàng đi Nhật nếu bạn không quen với việc đóng gói. Khi đó, bạn sẽ được hỗ trợ đóng gói đồ đạc của mình theo quy định a toàn và đúng của hãng vận chuyển.

Bước 2: Mang hàng hóa đi gửi

Tiếp theo, đóng gói hàng tới bưu điện gần nhất. Lưu ý rằng bưu điện không cung cấp các chính sách hỗ trợ lấy hàng tại nhà như các công ty khác.

Bước 3: Làm thủ tục

Bạn cần sử dụng tờ mẫu mà nhân viên gửi cho bạn để điền đầy đủ thông tin về người nhận, địa chỉ và số lượng hàng hóa. Để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng địa chỉ của người nhận, lưu ý rằng bạn phải điền đầy đủ thông tin và chính xác.
Sau khi nhân viên bưu điện xác nhận thông tin, họ sẽ cân trọng lượng và tính cước phí. Loại hình dịch vụ và trọng lượng sẽ quyết định giá cước cho từng mặt hàng.

Bước 4: Thanh toán và nhận mã vận chuyển

Thanh toán cước phí gửi hàng đến Nhật Bản và nhận mã vận chuyển. Đơn hàng sẽ được gửi đến địa chỉ của người nhận tại Nhật trong khoảng 5 đến 7 ngày làm việc.

Thông tin liên hệ

Gmail:

sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Website: //truongphatlogistics.com/

Hotline :0981 636 575

Địa chỉ: 66 Nguyễn Bá Tuyển, P12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *