Giày Vans chính hãng nam nữ tại Việt Nam

Một trong những thương hiệu giày được yêu thích nhất thế giới là VANS! Đặc biệt là sự yêu thích của những người trẻ tuổi yêu giày và phong cách. Các dòng giày Vans phổ biến bao gồm Vans Authentic, Vans Oldskool, Vans Slipon và Vans Sk8 Hi.

Lịch sử ra đời của các mẫu giày van

Vans Authentic

Giấc mơ về Vans cũng bắt đầu khi Paul Van Doren và gia đình ông mở cửa hàng đầu tiên của mình tại 704E Broadway, Anaheim, California, vào ngày 16 tháng 3 năm 1966. Trước đây, công ty cao su Van Doren chỉ sản xuất giày và bán chúng trực tiếp cho công chúng. Trong ngày đầu tiên, mười hai thợ nhân công đã tạo ra những đôi giày, và những đôi giày đó được bán ra thị trường vào buổi chiều cùng ngày. Trong buổi khai trương sáng, mười hai vị khách đã đến đặt mua những đôi giày với giá từ $2.49 đến $4.99, những đôi giày này đã được làm và xuất xưởng ngay vào buổi chiều. Đó là thời điểm ra mắt mẫu giày Vans Authentic mà ngày nay chúng ta quen thuộc.
Giày Vans chính hãng nam nữ tại Việt Nam
Những skateboarder yêu thích thương hiệu này thường được nhìn thấy rong chơi khắp miền Nam California vào đầu những năm 1970 với đôi giày Vans và tấm ván trượt rong chơi. Tony Alva và Stacy Peralta đã mang đến thiết kế Vans #95, còn được gọi là Vans Era, vào năm 1975. Với sự kết hợp màu sắc mới lạ và miếng đệm hỗ trợ ở gót giày, Vans Era nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người trượt ván thời đó.
Đây là mẫu giày Vans hiện đại nhất. Vans Era có các chi tiết khác biệt từ đường chỉ may đến chất liệu vải. Không giống như giày trượt ván thông thường.
Vans Era dường như là một lựa chọn tốt cho những bạn trẻ thích sự tỉ mỉ và trau chuốt. Chất mịn màng, bắt mắt trong từng đường kim mũi chỉ của Vans Era. Giây cột giày có màu sắc hấp dẫn là một điểm nhấn bổ sung. Ngoài ra, cả phần thân và đế giày đều được phối màu hài hòa. Đôi giày là một lợi thế, phải không?

Vans Oldskool

Từ khi ra mắt vào năm 1977, giày Vans Old Skool đã trở thành một biểu tượng của môn thể thao trượt ván. Bất kỳ bạn trẻ nào chơi môn thể thao này đều có ít nhất một đôi VANS của trường tiểu học.
Tên gọi VANS OLD SKOOL là tên của người cha đẻ ra thương hiệu Vans. Bạn phải có một cái tên dễ nhớ và dễ nghe không?
Đôi giày được trang bị với quá nhiều công nghệ hiện đại. Đôi giày thường xuyên được bán với thiết kế hợp thời trang và trẻ trung. Đường kẻ lượng sóng trắng nằm ngang thân giày là đặc điểm dễ phân biệt nhất của Vans Old Skool. Nó đã trở thành biểu tượng của Vans qua nhiều năm. Đường kẻ thường được làm từ da thật hoặc da lộn cao cấp. Đường kẻ làm cho đôi giày trông thêm khỏe khoắn và cá tính hơn. Lớp đệm mút êm ái ở cổ giày giúp bạn không bị đau cổ khi di chuyển. Đó là một ưu điểm lớn đối với Vans Old Skool.

Vans Slipon

Vans Slip-On được ra mắt vào năm 1979 và nhanh chóng trở thành nổi tiếng khắp nước Mỹ. Khi phong trào skateboard và BMX phát triển mạnh, cơn sốt này càng lan rộng. Trong bộ phim “Fast Times at Ridgemonte High”, Sean Penn đã mặc giày vans slip-on, điều này đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong xu hướng lúc bấy giờ. Một bộ phim được các bạn trẻ thanh thiếu niên lúc đó rất thích giày vans.
Một tên gọi bổ sung mà người Việt Nam ta thường gọi là “vans lười”. Đôi giày thiên về thời trang hơn. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể được sử dụng cho các hoạt động như trượt van hoặc BMX, mặc dù thiết kế khá thoải mái của đôi giày không bảo vệ được gót chân hoặc mắt cá. Nhưng đối với những vận động viên hoặc những bạn trẻ thông minh, một đôi giày Vans truyền thống slip-on sẽ là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập của họ.

Vans Sk8 Hi.

Vans SK8 Hi được ra mắt lần đầu tiên với tên gọi “Style 38” vào năm 1978. Thiết kế cao hơn gót chân là điểm nhấn chính. Trái ngược hoàn toàn với các mẫu giày Vans khác. Với thiết kế này, đôi giày sẽ bảo vệ tốt hơn gót chân, mắt cá và cổ chân. SK8 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khi ra mắt. Như một cơn gió mới đổi mới vào xu hướng thời trang của những thập kỷ 70-80. Cùng với Vans Old Skool, Vans Sk8 đã góp phần tạo nên dòng giày nổi tiếng “Vans off the wall”. Kiểu dáng của Vans SK8 Hi vẫn đến từ ý tưởng về sự thoải mái và đơn giản. Một số người gọi Vans SK8 Hi là Vans cổ điển cao cấp.

Địa chỉ mua hàng

• Địa chỉ: 1013, Tầng 10, Tòa S401, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0967.228.674
  • Website: //giayreplica.vn/