Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite Mới Nhất 2023: Tính Năng Và Ưu Điểm

Cửa Nhựa Gỗ Composite

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc sử dụng các vật liệu mới để sản xuất cửa là điều không còn xa lạ. Trong đó, cửa nhựa gỗ composite đang dần trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Vậy giá cửa nhựa gỗ composite mới nhất 2023 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

>>> Giá cửa nhựa composite hiện nay là bao nhiêu?

Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite Mới Nhất 2023

Cửa nhựa gỗ composite được thiết kế từ chất liệu tổng hợp giữa nhựa PVC và bột gỗ, tạo ra một vật liệu mới với nhiều tính năng ưu việt. Giá cửa nhựa gỗ composite mới nhất 2023 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, kiểu dáng, màu sắc và thương hiệu của sản phẩm. Theo thị trường, giá cửa nhựa gỗ composite mới nhất 2023 dao động từ 4 triệu đồng đến 20 triệu đồng cho một bộ cửa.

Mặc dù giá thành của cửa nhựa gỗ composite có vẻ không rẻ, tuy nhiên đây là một sự đầu tư hợp lý cho gia đình. Bởi vì cửa nhựa gỗ composite có tuổi thọ lên đến 15-20 năm và ít bảo trì hơn so với các loại cửa khác.

Tính Năng Và Ưu Điểm Của Cửa Nhựa Gỗ Composite

Tính Năng

Cửa nhựa gỗ composite là sự kết hợp giữa chất liệu nhựa PVC và bột gỗ, do đó có những tính năng ưu việt sau đây:

1. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa nhựa gỗ composite được sản xuất với lõi xốp bên trong, giúp giảm thiểu tiếng ồn và giữ nhiệt tốt hơn trong phòng.
  2. Chống nước, chống cháy: Chất liệu nhựa PVC giúp cho cửa có tỷ lệ chống thấm nước và chống cháy tốt hơn so với các loại cửa khác như cửa gỗ tự nhiên hay cửa nhôm.
  3. Kháng mối mọt và cong vênh: Cửa nhựa gỗ composite được sản xuất từ bột gỗ đã qua xử lí và sấy khô, do đó có khả năng kháng mối mọt và cong vênh tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

Ưu Điểm

Ngoài những tính năng nổi bật, cửa nhựa gỗ composite còn có những ưu điểm sau:

1. Kiểu dáng đa dạng: Với chất liệu nhựa PVC, cửa nhựa gỗ composite có thể được sản xuất thành nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với không gian và phong cách của từng gia đình.
  2. Dễ dàng lắp đặt: Cửa nhựa gỗ composite có trọng lượng nhẹ hơn so với cửa gỗ tự nhiên, do đó dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ khi cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình.
  1. Ít bảo trì hơn: Cửa nhựa gỗ composite không yêu cầu việc bảo dưỡng nhiều như các loại cửa khác, chỉ cần lau chùi định kỳ là có thể giữ được độ mới và sáng bóng của sản phẩm trong nhiều năm.
  1. An toàn cho sức khỏe: Chất liệu nhựa PVC trong cửa nhựa gỗ composite không chứa formaldehyde và các hóa chất độc hại khác, giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

>>> Tìm hiểu thêm về Cửa thép chống cháy

Những Thương Hiệu Cửa Nhựa Gỗ Composite Mới Nhất 2023

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất cửa nhựa gỗ composite uy tín và chất lượng như:

1. VinaDoor

VinaDoor là thương hiệu cửa hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa nhựa gỗ composite. Sản phẩm của VinaDoor được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo về chất lượng và tính năng, cùng với đó là mẫu mã đa dạng và phong phú.

2. Hòa Phát

Hòa Phát là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép, nhôm và gỗ. Trong đó, cửa nhựa gỗ composite của Hòa Phát được sản xuất từ chất liệu cao cấp và đảm bảo tính ổn định về màu sắc, không bị phai mờ theo thời gian.

3. Gỗ Thông Minh

Gỗ Thông Minh là thương hiệu chuyên sản xuất cửa nhựa gỗ composite với nhiều kiểu dáng đa dạng và màu sắc phong phú. Sản phẩm của Gỗ Thông Minh có độ chống thấm, chống cháy và kháng mối mọt tốt, đồng thời giữ được độ bền cao, không bị biến dạng theo thời gian.

1. Cửa nhựa gỗ composite có đắt hơn so với các loại cửa khác?

Có, giá của cửa nhựa gỗ composite cao hơn so với các loại cửa khác như cửa gỗ tự nhiên hay cửa nhôm. Tuy nhiên, đây là một sự đầu tư hợp lý cho gia đình vì tính ưu việt và tuổi thọ của sản phẩm.

2. Cửa nhựa gỗ composite có kháng mối mọt và cong vênh không?

Có, cửa nhựa gỗ composite được sản xuất từ bột gỗ đã qua xử lí và sấy khô nên có khả năng kháng mối mọt và cong vênh tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

3. Cửa nhựa gỗ composite có thể chống nước và chống cháy được không?

Có, chất liệu nhựa PVC trong cửa nhựa gỗ composite giúp cho sản phẩm có tỷ lệ chống thấm nước và chống cháy tốt hơn so với các loại cửa khác.

4. Cửa nhựa gỗ composite có độ bền cao không?

Có, cửa nhựa gỗ composite có độ bền cao và tuổi thọ lên đến 15-20 năm.

5. Lắp đặt cửanhựa gỗ composite có đòi hỏi kỹ thuật đặc biệt không?

Không, lắp đặt cửa nhựa gỗ composite không đòi hỏi kỹ thuật đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn và độ bền của sản phẩm, người tiêu dùng nên tìm đến các đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp.

Kết Luận

Với những ưu điểm vượt trội về tính năng và thẩm mỹ, cửa nhựa gỗ composite đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trong việc xây dựng hoặc nâng cấp ngôi nhà. Giá cửa nhựa gỗ composite mới nhất 2023 có thể sẽ cao hơn so với các năm trước đó, tuy nhiên, đây là một sự đầu tư hợp lý cho gia đình bởi tính ưu việt và tuổi thọ của sản phẩm.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ CỬA & NỘI THẤT SAIGONDOOR

• Trụ sở chính: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM