Địa chỉ bán acquy ô tô chính hãng, giá tốt

Minh Thức Motorchuyên phân phối bán acquy ô tô chính hãng, câu bình ắc quy, kích bình ắc quy ô tô, thay ắc quy ô tô như Amaron, Varta, atlas, delkor tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng,… Với số lượng sản phẩm phong phú và đa dạng được đặt tại trung tâm, chúng tôi có thể tiếp cận và xử lý ngay các vấn đề về ắc quy của bạn nhanh chóng chỉ cần gọi Hotline:090 957 95 62zalo.

Khi nào bạn nên thay ắc quy ô tô?

Thông thường phải thay ắc quy ô tô sau 2-3 năm sử dụng, điều này sẽ đảm bảo cho xe hoạt động ổn định và đặc biệt là không gặp phải tình trạng hết ắc quy giữa đường. Vì lẽ đó, khi có dấu hiệu bất thường, các bác tài phải thay ắc quy ô tô ngay.

Địa chỉ bán acquy ô tô chính hãng, giá tốt

Giá một bình ắc quy ô tô là bao nhiêu?

Dựa vào những yếu tố ảnh hưởng đến giá ắc quy ô tô có thể nói giá ắc quy ô tô trên thị trường hiện nay rất biến động, dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy loại ắc quy. thương hiệu bạn chọn.

Những mẫu bình ắc quy nước thường có giá dưới 700.000 – 800.000 đến hơn 1 triệu đồng. Loại ắc quy khô thường đắt hơn, từ 1,5 – 2 triệu, loại cao cấp 5 – 20 triệu đồng / bình

Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc ắc quy quá đắt, bạn nên mua ắc quy ô tô ở những địa chỉ bán acquy ô tô chính hãng uy tín, có tiếng để đảm bảo mua đúng giá.

Tại sao nên mua acquy ô tô tạiMinh Thức Motor

Các sản phẩm tại cửa hàng rất phong phú và đa dạng:Minh Thức Motorphân phối nhiều hãng acquy ô tô lớn nhỏ khác nhau như: ắc quy Amaron, ắc quy Atlas, ắc quy Varta, ắc quy Go, ắc quy Trojan, ắc quy Rocket, ắc quy Delkor, ắc quy Vision, ắc quy panasonic, ắc quy GS,…

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình:Nhân viên của chúng tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy xe nói riêng. Để có thể chẩn đoán tình hình một cách nhanh chóng, chính xác và đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh nhất có thể.

Hàng chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo:Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính gốc chất lượng cao. Đi kèm với một cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng với thời gian bảo hành ắc quy dài hạn lên đến 24 tháng cho một số mẫu ắc quy nhất định.

Tư vấn tận tình và chu đáo:Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất với phương châm khắc phục lỗi và giải quyết sự cố hiệu quả.

Không ép giá, có thể thương lượng với khách hàng:Giá câu bình, kích bình và thay acquy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, thay thế.

Ắc quy mới 100% chính hãng, nhiều loại sản phẩm: Tư vấn chọn loại ắc quy phù hợp với từng loại xe. Năm cuối cùng của sản xuất ắc quy là thời gian bảo hành kéo dài từ 12 đến 24 tháng, tùy thuộc vào loại.

Thay thế ắc quy ô tô tại chỗ:Minh Thức Motorchúng tôi luôn sẵn sàng thay ắc quy tại nhà chỉ cần gọi Hotline:090 957 95 62zalo ngay.

Một số dịch vụ khác chúng tôi cung cấp:

• Ắc quy chính hãng, mới 100%, giá rất cạnh tranh.
  • Tư vấn miễn phí loại bình phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng.
  • Cứu hộ ắc quy, kích đề.
  • Sạc bình ắc quy.

Mẹo để kéo dài tuổi thọ của ắc quy ô tô

Để tăng độ bền và tuổi thọ cho ắc quy, chủ xe cần lưu ý những mẹo sau:

• Kiểm tra ắc quy xe thường xuyên: luôn giữ cho nắp và ngăn chứa bình sạch sẽ bụi bẩn dư thừa trên nắp sẽ làm nắp và cọc bình ắc quy trở thành chất dẫn điện làm giảm hiệu suất của ắc quy.
  • Hạn chế khởi động quá nhiều để đi quãng đường quá ngắn: Việc di chuyển quá nhiều và đi quá ngắn khiến dung lượng ắc quy bị sụt giảm, dễ ảnh hưởng đến tuổi thọ của acquy.

Địa chỉ bán acquy ô tô chính hãng, giá tốt

• Khi không sử dụng xe trong thời gian dài, nên khởi động xe từ 30 phút đến 1 tiếng hoặc 3-5 ngày trong tuần để bảo toàn tuổi thọ cho ắc quy và tăng độ bền cho động cơ và các thiết bị khác.
  • Đỗ xe chỗ nơi có mái che: Bạn không nên đứng hoặc đỗ xe dưới ánh nắng trực tiếp quá lâu. Vì nếu để xe trong điều kiện thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh sẽ ảnh hưởng đến các cấu trúc và thành phần hóa học bên trong ắc quy, gây hư hỏng hoặc cấp điện kém, khó khởi động xe. Vì lý do này, bạn nên che xe dưới mái che hoặc bạt cách nhiệt để không ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy.
  • Không nên đặt quá nhiều thiết bị trên xe: Quá nhiều đèn, loa, đài,… trên xe. Vị trí của các thiết bị sẽ làm giảm tuổi thọ và hết ắc quy trong thời gian ngắn.
  • Luôn đảm bảo rằng hệ thống điện trên xe của bạn đang hoạt động trong phạm vi thông số kỹ thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỨU HỘ