Các thiết kế xây nhà trọn gói TPHCM được yêu thích nhất hiện nay

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Tìm hiểu một số thiết kế xây nhà trọn gói TPHCM được yêu thích nhất 2023 nếu bạn đang có ý định xây nhà nhé. Để được tư vấn, hỗ trợ tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ với CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM qua số Hotline: 0976 272 186

Nhu cầu xây nhà trọn gói TPHCM hiện nay

TPHCM sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về kinh tế, văn hóa, xã hội nên không có gì khó hiểu khi nơi đây thu hút được lượng người dân từ các tỉnh lẻ đến đây làm việc.

Chính thực tế trên đã làm cho nhu cầu về chỗ ở tại đây ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên nhiều đối tượng khách hàng lại không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị các khâu trong quá trình xây dựng.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng nên các công ty đã cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Với mức sống ngày càng cao, kết hợp với lượng dân nhập cư lớn, hứa hẹn rằng dịch vụ này sẽ có những bước phát triển nhanh chóng và đột phá trong tương lai gần.

>> Dịch vụ xây nhà trọn gói hồ chí minh 2023

Các thiết kế xây nhà trọn gói TPHCM được yêu thích nhất hiện nay

Dưới đây là 3 mẫu thiết kế xây nhà trọn gói TPHCM được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại

Với thiết kế đầy đủ tiện nghi cùng tính thẩm mỹ, đáp ứng tốt các nhu cầu của gia đình nên không có gì khó hiểu khi đây là một trong những mẫu nhà được nhiều người yêu thích.

Thiết kế này phù hợp với nhiều hệ mái khác nhau, 2 hệ mái được áp dựng nhiều nhất trong xây dựng nhà phố là mái Thái và mái bằng.

Những căn nhà này thường có kết cấu từ 2 đến 3 tầng, phần mặt tiền tương đối hẹp và có dạng hình ống.

Giá thành xây dựng phải chăng cũng là một trong những điểm cộng lớn của những mẫu nhà phố phong cách hiện đại.

thiết kế xây nhà trọn gói TPHCM

>>> Đơn giá xây dựng phần thô tphcm mới nhất

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất ở các thiết kế biệt thự tân cổ điển chính là vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp với các chi tiết cầu kỳ, đắt giá.

Các bức phù điêu được chạm trổ một cách công phu chính là những chi tiết đắt giá và góp phần làm nên tính thẩm mỹ của căn nhà.

Chưa dừng lại ở đó, thiết kế này có quy mô vô cùng đồ sộ với diện tích lên đến vài trăm mét vuông nên không gian sống vô cùng rộng rãi.

Tuy nhiên, thiết kế này có giá hoàn thiện rất cao, nhiều thiết kế lên tới cả chục tỷ đồng nên chỉ phù hợp với những gia đình thượng lưu.

Thiết kế nhà vườn cấp 4

Những mẫu nhà vườn cấp 4 thường sẽ được xây dựng tại các vùng ven đô, ngoại thành của thành phố – nơi có quỹ đất rộng rãi, không khí trong lành.

Chúng chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng yêu thích không gian bình yên và một cuộc sống gần gũi với thiện nhiên.

>>> Công ty Xây nhà phần thô Bình Dương chất lượng

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại TPHCM

Việc lựa chọn nhà thầu để xây nhà trọn gói tại Tp HCM là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng của công trình. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn có thể lựa chọn nhà thầu phù hợp:

• Uy tín và kinh nghiệm: Nên lựa chọn những nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Bạn có thể tham khảo đánh giá của các khách hàng trước đó hoặc tra cứu thông tin về nhà thầu trên các trang mạng xã hội.
  • Giá cả hợp lý: Không nên chọn những nhà thầu quá rẻ hoặc quá đắt. Giá cả phải phù hợp với chất lượng của công trình và các dịch vụ đi kèm.
  • Tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp: Những nhà thầu tốt sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và tư vấn tận tình cho khách hàng trong quá trình thiết kế.
  • Bảo hành và hậu mãi tốt: Bạn nên chọn những nhà thầu có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt để đảm bảo sự an tâm và yên tâm khi sử dụng sản phẩm của họ.
  • Có các chứng chỉ và giấy phép liên quan: Để đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng, những nhà thầu tốt sẽ có các chứng chỉ và giấy phép liên quan đến xây dựng, an toàn lao động và bảo vệ môi trường.
  • Tiến độ và chất lượng xây dựng: Bạn nên hỏi nhà thầu về tiến độ và chất lượng xây dựng để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng cao.
  • Các dịch vụ đi kèm: Bạn nên hỏi rõ về các dịch vụ đi kèm như bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh và sửa chữa để đảm bảo sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho bạn sau khi sử dụng sản phẩm của nhà thầu.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VÀ NỘI DUNG CÔNG VIỆC TRONG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu về xây dựng nhà trọn gói hay xây nhà phần thô sẽ liên hệ với công ty qua số điện thoại hotline 0976 272 186.Công ty tiếp nhận thông tin và liên hệ cuộc hẹn để khảo sát yêu cầu, tư vấn các yêu cầu công năng sử dụng.

Bước 2: Phân tích lập hồ sơ

Từ các yêu cầu của khách hàng KTS và đội ngũ báo giá sẽ thiết kế sơ bộ các tiện tích công năng theo yêu cầu.

Bước 3: Báo giá chi tiết

Báo giá chi tiết các hạng mục công việc, vật tư thô, vật tư hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Báo giá rõ ràng chi tiết

Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất với nhau về yêu cầu tiện ích, đơn giá thi công thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Bước 5: Thi công xây dựng

Bước 6: Phần bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng