DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người bắt đầu

Mô hình học khác biệt

Mô hình học hoàn toàn khác biệt được mua bản quyền từ chương trình English for Children of Australia.

Chúng tôi mong muốn đặt nền móng và phát triển mô hình học lý tưởng này ra tại Việt Nam, với sự trợ giúp của các giáo viên bản ngữ rất nhiệt tình, năng động và yêu trẻ.

Mô hình học lần đầu tiên được áp dụng và giúp các em thiếu nhi tự tin học tiếng anh một cách tự nhiên, và chắc chắn sẽ phát triển rất tốt trong khả năng học tiếng anh của mình.

+ Xem chi tiết

MÔ HÌNH HỌC
TRẠI HÈ
TIẾNG ANH